WeWork hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp startup tại Việt Nam

WeWork Growth Campus nằm trong sáng kiến thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Chuỗi văn phòng chia sẻ này cho biết, Growth Campus sẽ là nơi kết nối các cộng đồng khởi nghiệp với nhau qua hình thức trực tuyến cũng như tại các không gian được hỗ trợ.

Thành viên sẽ được miễn phí tham gia nền tảng hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp trực tuyến WeWork Labs, cho phép họ tiếp cận các chương trình huấn luyện và cố vấn trực tuyến, các chương trình giảng dạy chuyên biệt. Đồng thời, startup cũng sẽ được tham gia mở rộng mạng lưới kết nối trên toàn cầu và cộng đồng thành viên của WeWork, cũng như trải nghiệm các lợi ích và chiết khấu dành riêng đến 50%.

“Khi Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế và làm gián đoạn cách chúng ta làm việc, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về việc thiết lập mạng lưới kết nối và không gian làm việc để giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển”, bà Monica Wulff, Giám đốc Chương trình WeWork Labs tại Australia, Đông Nam Á và Hàn Quốc, chia sẻ.

Growth Campus hiện tiếp nhận đăng ký cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp đang trong giai đoạn mở rộng thị trường, các tổ chức ươm tạo (incubators) và tăng tốc khởi nghiệp (accelerators), các nhà đầu tư thuộc mọi quy mô và các dự án về đổi mới sáng tạo của các tập đoàn.

Ra mắt tại Anh vào tháng 2/2021, chương trình đã thu hút hơn 800 lượt đăng ký trong sáu tháng đầu tiên, có thể kể đến một số công ty nổi bật như Antler và Crowdcube.

Nguồn: Vnexpress

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!