Dịch vu gia tăng

Co-office

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiện ích và giá trị thẩm mỹ, giải pháp văn phòng linh hoạt của Co-Office giúp các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giảm thiểu chi phí vận hành và tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn.

theo dõi chúng tôi

Tổng đài lễ tân

Lễ tân là bộ mặt của mọi doanh nghiệp và là điểm tiếp xúc đầu tiên với mọi khách hàng. Mang trách nhiệm tiếp thị văn hóa, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, bộ phận lễ tân luôn đứng đầu danh sách dịch vụ gia tăng mà CO OFFICE muốn cung cấp tới bạn và các cộng sự. Doanh nghiệp không cần bỏ ra thời gian, chi phí đào tạo đội ngũ, không cần trả phí thiết bị và các dịch vụ liên quan. Tại CO OFFICE, chúng tôi sẵn sàng mang tới cho bạn đội ngũ lễ tân giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Bộ phận lễ tân CO OFFICE sẽ đảm nhận tiếp đón các vị khách đến làm việc tại công ty bạn, trực tổng đài, kết nối các cuộc gọi và xử lý nhanh gọn, đảm bảo giao nhận đầy đủ văn phòng phẩm cho các phòng ban,… Vấn đề an ninh văn phòng, kiểm soát ra vào công ty luôn được đặt hàng đầu. Và nếu bạn cần, lễ tân sẽ phụ trách sắp xếp các cuộc họp, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Một đội ngũ luôn trong trạng thái sẵn sàng, chu toàn tỉ mỉ, chỉ chờ bạn gọi tên!

Dịch vụ kế toán

Với các doanh nghiệp trẻ đang trên đà phát triển, bộ phận kế toán có sức nặng khá lớn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để thành lập 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm, chịu được áp lực cao từ những con số. Vậy nên CO OFFICE mang đến giải pháp vẹn toàn cho bạn – dịch vụ kế toán trọn gói.

Với dịch vụ bổ sung này, đội ngũ sẽ thay mặt bạn thực hiện các khoản thanh toán kế toán và thuế. Toàn bộ quá trình biên soạn, tổng hợp, chuẩn bị các báo cáo liên quan đến thu chi, kèm theo giấy tờ kê khai, nghĩa vụ với chính phủ sẽ do CO OFFICE hỗ trợ. Vậy nên thay vì tạo bộ phận riêng kèm quá nhiều quy trình, bạn chỉ cần thu thập các tài liệu, gửi tới dịch vụ kế toán của Co-Office và chờ kết quả là xong.

tHÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của CO OFFICE bao gồm khâu tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề pháp lý, thủ tục, hồ sơ giấy tờ…, toàn bộ các công đoạn giúp đỡ bạn trên con đường hiện thực hóa giấc mơ.

Điểm nổi bật của dịch vụ này là giúp bạn tiết kiệm cực nhiều thời gian cũng như công sức. Chúng ta đều biết tạo dựng 1 doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Không chỉ xin cấp đăng ký kinh doanh, bạn còn phải đảm bảo các vấn đề liên quan đến thuế, cơ cấu, cạnh tranh thị trường… Đội ngũ CO OFFICE bao gồm những chuyên gia dày dặn, đầy ắp kinh nghiệm, có thể lường trước các vấn đề xảy ra để kịp thời tư vấn, giải quyết triệt để, loại bỏ những sai sót trong quy trình đăng ký. Những bước đi đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ vững vàng hơn khi có CO OFFICE đồng hành.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Dịch vụ công nghệ thông tin ra đời khi CO OFFICE hiểu được mọi doanh nghiệp đều đang nỗ lực chạy đua trong thời đại 4.0. Với dịch vụ này, bạn có thể tham khảo các phương án tư vấn về Website, thiết kế, quảng cáo, triển khai yêu cầu thuê – nhận mọi thiết bị phục vụ cho kinh doanh.

Dịch vụ công nghệ thông tin của CO OFFICE hoạt động với mục tiêu tối ưu năng suất làm việc, làm sao để giúp doanh nghiệp đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khi có sự giúp sức của công nghệ, bạn và các đồng đội sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo mật, an ninh mạng.…, cứ yên tâm làm việc, tập trung sáng tạo để chào đón những đỉnh cao mới.

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!