Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công

Nói về hành trình để đạt được thành công như hiện tại, với Tâm Đặng mà nói thì nó là cả một câu chuyện dài. Trước đây, cô học chuyên ngành kế toán và sau khi ra trường thì làm việc cho 1 công ty nước ngoài. Phụ nữ mà, ai lại chẳng yêu làm đẹp. Thế nhưng trong 1 lần vì thiếu cẩn trọng mà cô đã vô tình sử dụng phải kem trộn. Cô thật sự không muốn nhớ lại chuỗi ngày kinh khủng ấy khi mà dường như gương mặt ngày nào đã không còn phải là của cô. Dị ứng, nhiễm khuẩn khiến mặt cô sưng đỏ và ngứa ngáy. Cô tìm đủ mọi cách để chữa: từ việc tìm đến các bác sĩ da liễu cho đến thực hiện các phương pháp dân gian nhưng tất cả đều không ăn thua.

Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công - 1

Bằng một cách tình cờ, Tâm Đặng nhận ra niềm đam mê của mình

Tâm Đặng stress tới mức không dám gặp ai trong một khoảng thời gian dài vì mặc cảm và tự ti. Nhưng rồi cô nghĩ rằng đây là gương mặt của mình mà mình còn chán nản thì liệu ai có đủ kiên nhẫn dành cho nó đây? Và rồi cô quyết định đi học 1 khóa về chăm sóc da. Ban đầu, Tâm Đặng chỉ có ý định học để hiểu rõ hơn về cấu trúc da của mình rồi để tìm cách khắc phục tình trạng tồi tệ trên. Nhưng càng học thì càng bị đắm chìm. Cô bị cuốn vào lúc nào không hay.

Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công - 2

Đã từng trải qua rất nhiều khó khăn từ lúc bắt đầu nhưng cô không bao giờ từ bỏ

Một người gắn liền với những con số trong nhiều năm như vậy lại bỗng nhận ra niềm đam mê với những tên gọi, thành phần và công dụng của các công thức hóa học. Mỗi khi nhớ lại bước ngoặt giúp cô nhận ra đam mê tiềm ẩn trong mình khiến cô không khỏi bật cười.

Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công - 3

Nét xinh đẹp, mặn mà của người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc

Năm 2012, Tâm Đặng quyết định rẽ hướng sang con đường kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp. Cô bắt đầu mọi thứ từ con số 0 ở nơi đất khách quê người. Tuy có kiến thức về mỹ phẩm nhưng cô lại bắt đầu đối mặt với vấn đề nan giải hơn: Làm sao để phát triển việc kinh doanh?

Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công - 4

Gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc của Tâm Đặng

Với nhu cầu thị trường hiện tại thì lựa chọn hình thức kinh doanh online là quyết định hàng đầu. Tâm Đặng bắt tay vào xây dựng trang Facebook chuyên cho việc kinh doanh của mình. Thời điểm mới bắt đầu, mãi tận 6 tháng thì cô mới có được đơn hàng đầu tiên. Rồi thậm chí cả năm mới lác đác được 5-6 đơn hàng. So với những gì cô đạt được khi làm công việc cũ thì lần kinh doanh này chỉ như muối bỏ bể. Thế nhưng với đam mê mãnh liệt, cô quyết tâm không từ bỏ. Cô cũng tự thuyết phục bản thân mình rằng: “Không con đường nào trải đầy hoa hồng” và đã khởi nghiệp thì phải chấp nhận thất bại. Và cũng nhờ sự miệt mài, kiên trì, không ngại khó, ngại khổ mà cô đã đạt được thành công như hiện tại.

Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công - 5

Với cô, gia đình chính là nguồn động lực to lớn để cô phấn đấu từng ngày

“Phải mất 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng nếu muốn phá hủy nó, bạn chỉ cần 1 giây”. Đây chính là tiêu chí kinh doanh mà Tâm Đặng luôn đặt ra cho mình. Đi lên từ khó khăn nên cô vô cùng trân quý những ngày tháng khi ấy. Khoảng thời gian đó khiến cô trân trọng những khoảnh khắc quý giá của hiện tại. “Kinh doanh thì phải có Tâm. Mà có Tâm thì ắt sẽ có Tầm” – Tâm Đặng chia sẻ.

Nguồn: Dân trí

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!