Nhà sáng lập ELSA trở thành nữ doanh nhân Endeavor đầu tiên của Việt Nam

Cùng với năm doanh nhân đến từ năm nước khác nhau, Văn Đinh Hồng Vũ, sáng lập/CEO ELSA vừa gia nhập mạng lưới Endeavor trong vòng tuyển chọn International Selection Panel (ISP) lần thứ năm.

Như vậy, Văn Đinh Hồng Vũ là nữ doanh nhân Endeavor đầu tiên của Việt Nam.

ELSA là ứng dụng di động giúp phát âm tiếng Anh chuẩn bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói. Với công nghệ AI và nhận dạng giọng nói độc quyền, ELSA chấm điểm bài nói của người học để xác định các lỗi về âm tiết của từng cá nhân với phản hồi trên thời gian thực. 

Có trụ sở tại San Francisco, ELSA đã huy động được 12 triệu đô la từ Monk’s Hill và Gradient Ventures (Google) và hiện có trên nền tảng iOS và Android, với 750 nghìn người dùng thường xuyên hằng tháng đến từ 101 quốc gia. 

ELSA có văn phòng trên toàn cầu bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Indonesia. 

Văn Đinh Hồng Vũ, nhà sáng lập/CEO ELSA (Nguồn: ELSA).

Trong khi đó, được tổ chức tám lần mỗi năm, ISP là quy trình tuyển chọn gồm nhiều bước nghiêm ngặt nhằm tìm ra các doanh nhân có tác động cao có khả năng tận dụng các nguồn lực và sự cố vấn của Endeavor để tạo ra của cải và việc làm trên quy mô lớn. 

Đồng thời cam kết tái đầu tư thời gian và tài chính vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương để giúp đỡ các thể hệ doanh nhân đi sau.

Đây là vòng tuyển chọn ISP thứ năm được Endeavor tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Trong suốt ba ngày của sự kiện, hội đồng tuyển chọn phỏng vấn các ứng viên về doanh nghiệp của họ, đánh giá tiềm năng phát triển của họ và cân nhắc những ứng cử viên nào sẽ được lựa chọn để trở thành doanh nhân Endeavor. 

Toàn bộ hội đồng tuyển chọn gồm Chủ tịch Endeavor Ireland,  Đồng sáng lập/giám đốc điều hành Riverwood Capital, Globant, Seha Healthcare, Chủ tịch DMG,…phải bỏ phiếu tán thành để một ứng cử viên có thể trở thành doanh nhân Endeavor.

Endeavor hiện đang hỗ trợ 2.083 doanh nhân đến từ 1.300 công ty tại 37 thị trường trên toàn cầu.

Sau khi được lựa chọn, các doanh nhân Endeavor được nhận sự hỗ trợ toàn diện và chiến lược từ mạng lưới Endeavor toàn cầu, bao gồm kết nối với các cố vấn và lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao trong nước và quốc tế, những người sẽ giúp họ giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Các doanh nhân Endeavor đã và đang tạo ra tác động đáng kể cho nền kinh tế toàn cầu khi mang lại hơn 4.1 triệu việc làm, tạo doanh thu hơn 24 tỷ USD trong năm 2019 và giúp xây dựng các mô hình tăng trưởng bền vững tại quốc gia họ.

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!