blank

Nguyễn Hồng Quân và câu chuyện khởi nghiệp thành công với thương hiệu Ace Kick Boxing

Được biết đến với vai trò là nhà sáng lập của thương hiệu Ace Kick Boxing, đằng sau thành công như hôm nay của Nguyễn Hồng Quân là cả một câu chuyện dài về sự cố gắng vươn lên.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng

Là một người đam mê thể hình bởi những lợi ích tuyệt vời của việc rèn luyện cơ thể mang lại, Nguyễn Hồng Quân đã có khá nhiều trải nghiệm tại các trung tâm thể thao thể hình uy tín ở Việt Nam, nhờ đó anh cũng nhanh chóng nhận ra những điểm yếu của dịch vụ tại các phòng tập nơi đây. Điều này chính là động lực thúc đẩy anh phát triển một thương hiệu Fitness của riêng mình nhằm mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Nguyễn Hồng Quân và câu chuyện khởi nghiệp thành công với thương hiệu Ace Kick Boxing - 1

Anh Nguyễn Hồng Quân – Founder Ace Kick Boxing

Để có thể theo đuổi đam mê, anh đầu tư học thêm kỹ năng để trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Sau 3 năm gắn bó với công việc huấn luyện viên, anh đã gặp được người bạn đồng hành cùng anh xây dựng doanh nghiệp hiện giờ – cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hơn nữa, thấy được tiềm năng từ việc người Việt Nam ngày càng quan tâm đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các hoạt động tập luyện, anh cảm thấy đã đến thời điểm thích hợp để thực hiện ước mơ ấp ủ bao lâu nay. Do đó anh quyết định tách ra để thành lập Chuỗi phòng tập boxing vì sức khỏe và thể hình Ace Kick Boxing.

Là đơn vị sinh sau đẻ muộn trong một thị trường vốn đã bão hòa và có nhiều ông lớn, Nguyễn Hồng Quân đã gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Bởi vì thương hiệu chưa có tên tuổi nên lượng khách đến phòng tập vô cùng hạn chế khiến thu nhập của Ace Kick Boxing bị biến động lớn, hơn nữa vì một số nguyên nhân khách quan nên thương hiệu phải cẩn trọng và đi chậm hơn so với dự định.

Nguyễn Hồng Quân và câu chuyện khởi nghiệp thành công với thương hiệu Ace Kick Boxing - 2

Anh Nguyễn Hồng Quân – Founder Ace Kick Boxing

Hơn nữa, vì mong muốn cung cấp được những dịch vụ uy tín cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Ace Kick Boxing cực kỳ chú trọng đến đào tạo kỹ năng và quy trình cho nhân viên, mà những việc này phải mất rất nhiều thời gian và tiền của để hoàn thành được. Chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất luôn là thử thách đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thành công là kết quả của một quá trình dài nỗ lực

Với phương châm “Tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, các cơ sở của Ace Kick Boxing đều chú trọng vào đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình hoàn thiện tối đa để phục vụ cho môn thể thao sức mạnh kickboxing. Cố gắng làm tốt mọi khía cạnh, cùng sự tận tâm và thái độ cầu tiến, đi kèm các chính sách minh bạch, tôn trọng quyền lợi, sức khỏe của khách hàng là những yếu tố thúc đẩy thành công cho thương hiệu.

Nguyễn Hồng Quân và câu chuyện khởi nghiệp thành công với thương hiệu Ace Kick Boxing - 3

Anh Quân và đội ngũ nhân viên luôn tận tâm từ những điều nhỏ nhất để phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng

Do đó sau gần một năm phát triển, Ace Kick Boxing đã xây dựng được uy tín trên thị trường và có được một lượng khách hàng ổn định. Để thu hút và giữ chân khách, thương hiệu cũng luôn cố gắng tự làm mới mình bằng những giáo án riêng biệt. Các PT vừa là người thầy vừa là người bạn đồng hành cùng học viên trải qua quá trình tập luyện vất vả.

Đến nay, Ace Kick Boxing đã thành lập được chuỗi 3 cơ sở tại Hà Nội, bao gồm 187 Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa), B1B toà Imperia 143 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân) và 163 Hoàng Cầu (quận Đống Đa). Dự kiến trong thời gian sắp tới, Ace Kick Boxing sẽ triển khai mở rộng quy mô với thêm 20 cơ sở trong năm nay, còn mục tiêu dài hạn là phủ rộng thương hiệu tại khắp Hà Nội và các khu vực lân cận.

Nguyễn Hồng Quân và câu chuyện khởi nghiệp thành công với thương hiệu Ace Kick Boxing - 4

Đội ngũ nhân viên cùng anh Nguyễn Hồng Quân – Founder của Ace Kick Boxing

“Được phục vụ hàng nghìn khách hàng và nhận được những sự hài lòng, những phản hồi tích cực của mọi người khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Ace Kick Boxing, theo tôi đây chính là thành công bền vững nhất”, Nguyễn Hồng Quân chia sẻ.

Nguồn: Báo 24h