Cựu Founder The Coffee House ra mắt không gian sống chia sẻ đầu tiên ở Việt Nam

Nguyễn Hải Ninh sẽ là Co-Founder kiêm CEO mới của M-Village, mô hình không gian sống chia sẻ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Giã từ startup đình đám The Coffee House, nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh sẽ là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành chuỗi không gian sống chia sẻ M Village (M Village Co-living space). Mô hình này đã sẵn sàng đón những cư dân đô thị trẻ đầu tiên tại Việt Nam vào sinh sống.

M-Village, startup mới của Nguyễn Hải Ninh cùng các cộng sự tiếp tục phong cách hướng sự giới trẻ hiện đại

Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Hải Ninh, M Village hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm sống thực sự mới mẻ và khác biệt: vừa mang tính cộng đồng và kết nối thú vị, vừa không kém phần riêng tư và bình yên, gắn liền với phong cách sống hiện đại và có chí hướng của những cư dân đô thị trẻ ở Việt Nam.

Không gian sống chia sẻ co-living là mô hình sống còn khá mới trên thế giới và hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bắt nguồn từ nhu cầu được sống và làm việc trong một cộng đồng cùng chung chí hướng và phong cách sống, các bạn trẻ khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon (Mỹ) đã tìm đến nhau và từ đó, khái niệm co-living xuất hiện. Co-living dần trở nên phù hợp với xu thế của nhóm người trẻ, đặc biệt ở những đô thị năng động như Thượng Hải, Tokyo hay Hồng Kông.

Chính xu thế ấy cộng hưởng cùng ước mơ luôn ấp ủ của đội ngũ sáng lập: được làm việc với con người, được xây dựng một cộng đồng cấp tiến dành cho người trẻ Việt Nam – nhân tố sẽ thay đổi đất nước và là lực lượng lao động chính của xã hội, M Village đã ra đời. Không gian sống chia sẻ hiện đại và mang tính kết nối cao dành cho người trẻ đô thị đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/5/2021 với chi nhánh đầu tiên ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Một góc thư viện bình yên và đầy ắp niềm cảm hứng tại M-Village

Không gian sống chia sẻ M Village được lựa chọn để xây dựng đầu tiên nằm trong khu phố rộng rãi và yên tĩnh trên tuyến đường huyết mạch Võ Thị Sáu – Trần Quốc Thảo, một trong số ít khu vực trung tâm vẫn giữ được kiến trúc nhà ở không gian mở kết nối với thiên nhiên, tạo nên không gian thoáng đãng, yên bình và văn minh cho cư dân sinh sống. Mỗi căn hộ trong M Village được trang bị đầy đủ nội thất, một căn bếp với thiết kế thông minh mang tính ứng dụng cao. Không gian sinh hoạt cộng đồng – phần không thể thiếu của mô hình co-living – gồm thư viện, sân vườn bao quanh hồ nước, nhà rang và quán cafe specialty, và khu nướng BBQ.

Đối tượng hướng đến của M Village là người trẻ, những người có nhu cầu và tiêu chuẩn sống ngày càng khác biệt so với thế hệ cũ. Họ lớn lên với công nghệ, phương tiện truyền thông và nền kinh tế hội nhập nên khả năng kết nối, thích nghi, mong muốn chia sẻ với những người cùng lý tưởng là vô cùng lớn. “Với mong muốn định nghĩa lại “cách sống hạnh phúc” cùng họ, M Village sẽ là nơi mà “ở không chỉ gói gọn ở bốn bức tường”, đó phải là một thế giới ngập tràn cảm hứng với những ý tưởng, những sự kết nối ý nghĩa, những nền văn hoá đa dạng để tôi và bạn sẽ cùng nhau hạnh phúc khi cùng nhau sống, cùng nhau xây dựng và cùng nhau trao gửi những giá trị sống tốt đẹp tô điểm cho cuộc sống của nhau.” – CEO Nguyễn Hải Ninh chia sẻ.

Cựu Founder The Coffee House cũng tâm sự về con đường tương lai, đội ngũ sáng lập hướng tham vọng đưa M Village đến với rộng rãi người trẻ cấp tiến ở nhiều thành phố của đất nước, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực, để ngày càng nhân rộng hơn cộng đồng người trẻ văn minh với giá trị sống bền vững không ranh giới. Đây là một hành trình nhiều thách thức nhưng cũng đầy cảm hứng đem đến động lực phấn đấu không ngừng cho đội ngũ mỗi ngày.

Nguồn: Enternews

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!