6 Lợi ích của văn phòng ảo đối với Startup và Freelancer

Ngày nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ đang dần thay thế văn phòng truyền thống bởi nó mang tới nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt, nó giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về chi phí cực kỳ hiệu quả. Để giúp mọi người nắm rõ về lợi ích của văn phòng ảo, Co Office xin được chia sẻ 6 lợi ích của văn phòng ảo, từ đó giúp doanh nghiệp yên tâm khi có nhu cầu kinh doanh mà nguồn vốn còn eo hẹp.

Giải quyết nhu cầu cần cho doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì

Hiện nay, doanh nghiệp đang đứng trước bất bênh của tình hình kinh tế khó khăn. Đặc biệt, nền kinh tế của Việt Nam mới bắt đầu hồi phục sau đại dịch covid- 19. Do đó, việc tiết kiệm ngân sách là điều vô cùng cần thiết.

Cho nên, lợi ích đầu tiên của văn phòng ảo phải nói tới là giải quyết được nhu cầu cần cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì hoạt động kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn sợ thuê mô hình văn phòng truyền thống quá tốn kém thì có thể thay đổi phương án sử dụng văn phòng ảo cho công ty của mình.

Co Office quận 7 cung cấp đa dạng dịch vụ như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, phòng họp, kế toán thuế, thành lập công ty… Tùy theo ngân sách và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp.

Tiết kiệm tối đa về chi phí

Chi phí để duy trì sự vận hành của một công ty là vô cùng quan trọng, nếu bạn không có nguồn kinh phí thì khả năng rơi vào điêu đứng khi gặp sự cố trong kinh doanh là rất cáo . Vì vậy, mô hình văn phòng ảo ra đời giải quyết được bài toán tiết kiệm tiền của cho doanh nghiệp. Dịch vụ văn phòng ảo tiết kiệm chi phí lên đến 90% và hỗ trợ đầy đủ các tiện ích..

Nói chung, thay vì bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để thuê văn phòng làm việc truyền thống thì có thể sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm tối đa chi phí của công ty.

Văn phòng ảo giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố cần của bất kỳ doanh nghiệp nào. Có như vậy doanh nghiệp bạn mới gây ấn tượng và thuyết phục được khách hàng, đối tác sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được. Cho nên, hãy tạo ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng bằng một địa chỉ, một cơ sở văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Hãy tạo cho họ ấn tượng về công ty luôn chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và đáp ứng được nhu cầu mà họ đang tìm kiếm.

Văn phòng tại Co Office xây dựng theo mô hình coworking space với thiết kế mang phong cách hiện đại đi kèm với các trang thiết bị mới và tân tiến nhất để thích ứng với làn sóng khởi nghiệp đang dâng trào trong nền kinh tế mở 4.0.

Thuê văn phòng ảo giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh

Khi thuê văn phòng truyền thống, hàng tháng bạn phải đau đầu với các khoản chi phí phải lo. Tiền nhân viên là chuyện đương nhiên, nhưng tiền thuê mặt bằng chi phí quá đắt đỏ, đồng thời phải cải thiện các trang thiết bị cố định cho nhân viên làm việc tốt hơn

Nhưng, với văn phòng ảo, bạn chỉ cần trả 1 lần với mức phí cực rẻ lại được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích giống như một văn phòng, Bạn chỉ cần tập trung vào phát triển doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc ổn định

Khi nói tới lợi ích của văn phòng ảo thì không thể không điểm qua điều này.  Khi thuê văn phòng ảo, bạn chẳng cần thuê nhân viên, nhân sự để sắp xếp phỏng vấn hay các cuộc gọi, thư từ của khách hàng, đối tác muốn xử lý,… Việc này sẽ có đội ngũ nhân viên lễ tân của đơn vị cho thuê văn phòng ảo lo liệu.

Vì vậy, đây là một lợi ích vô cùng thiết thực giúp doanh nghiệp, công ty yên tâm không bị bỏ xót bởi một đối tác, khách hàng, nhân viên tiềm năng nào. Khi có thông tin liên lạc ổn định, lâu dài cũng tạo được niềm tin trong mắt khách hàng nữa đấy!

Văn phòng ảo là doanh nghiệp hợp pháp

Mô hình này là doanh nghiệp hợp pháp, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo ngại gì cả. Văn phòng ảo được pháp luật Việt Nam công nhận. Bởi thế, hãy đưa ra quyết định sáng suốt khi có nhu cầu thuê.

Thông qua 6 lợi ích của văn phòng ảo mà ít ai biết đến được chúng tôi chia sẻ trên. Hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người tìm hiểu.

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!